08:14 ICT Thứ sáu, 20/10/2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THANH TỔ CHỨC TUỔI THƠ KHÁM PHÁ NĂM HỌC 2016 -2017 | KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3/2017 | CÔNG TÁC BÁN TRÚ | Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ” | KẾT QUẢ KHÁM BỆNH ĐỊNH KUF CHO HỌC SINH | Trào quà tết cho học sinh nghèo | KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 | NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC | bao cao cong tac y te nm hoc 2013-2014 | Thương mẹ |

Phần mềm EasyWords: Một công cụ ghi nhớ các từ vựng dễ dàng

Thứ năm - 14/06/2012 21:10
EasyWords là một công cụ nhỏ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng rất dễ dàng trong khi học một ngôn ngữ mới.

Chương trình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi trong khi bạn vẫn làm việc bên máy tính của mình và dạy cho bạn những câu trả lời đúng nếu câu trả lời của bạn là không chính xác.

Có nhiều cấp độ khác nhau của từ điển trong EasyWords như mức độ mới bắt đầu, trung cấp, cao cấp và cấp TOEFL/IELTS/GMAT bằng tiếng Anh. Bạn có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình mà vẫn có thể dành thời gian làm việc với máy tính.

EasyWords ưu tiên dạy cho bạn trả lời đúng các câu hỏi mà bạn trả lời không chính xác. EasyWords rất nhỏ gọn không hề chiếm nhiều dung lượng máy tính của bạn.

Download: http://www.easywords.eu/downloads/easywords-setup.zip
Từ khóa: máy tính, trả lời