22:41 ICT Thứ ba, 12/12/2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THANH TỔ CHỨC TUỔI THƠ KHÁM PHÁ NĂM HỌC 2016 -2017 | KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3/2017 | CÔNG TÁC BÁN TRÚ | Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ” | KẾT QUẢ KHÁM BỆNH ĐỊNH KUF CHO HỌC SINH | Trào quà tết cho học sinh nghèo | KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 | NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC | bao cao cong tac y te nm hoc 2013-2014 | Thương mẹ |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THANH TỔ CHỨC TUỔI THƠ KHÁM PHÁ NĂM HỌC 2016 -2017

Thứ sáu - 10/03/2017 09:48
Thạch Hà: Trường Tiểu học Thạch Thanh tổ chức chương trình giao lưu “ Tuổi thơ khám phá ”
      Chiều ngày 09/ 03/2016, Trường Tiểu học Thạch Thanh - Thạch Hà tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá ”.
Với 2 đội chơi: Đoàn kết , Quyết tâm .Trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá, Chung sức. Ở phần thi Khởi động, các đội thi vẽ tranh theo chủ đề ban giám khảo đưa ra và hùng biện ý nghĩa bức tranh; phần thi Khám phá bằng cách trả lời câu hỏi xoay quanh các nội dung đã được học và phần thi chung sức thể hiện sự đồng lòng của cả đội.

Hìn ảnh văn nghệ

Hình ảnh các đội chơi

Hình ảnh vẽ tranh về chủ đề 8/3

Hình ảnh chơi ném bóng vui nhộn

Hình ảnh phát thưởng các giải
  Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng. Kết quả đội quyết tâm giải nhất và đoàn kết giành giải nhì. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 của Bộ giáo dục về đánh giá học sinh tiểu học.

/uploads/news/2017_03/hinh-anh-van-nghe-2.jpg