22:50 ICT Thứ ba, 12/12/2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH THANH TỔ CHỨC TUỔI THƠ KHÁM PHÁ NĂM HỌC 2016 -2017 | KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3/2017 | CÔNG TÁC BÁN TRÚ | Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ” | KẾT QUẢ KHÁM BỆNH ĐỊNH KUF CHO HỌC SINH | Trào quà tết cho học sinh nghèo | KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 | NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC | bao cao cong tac y te nm hoc 2013-2014 | Thương mẹ |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Thứ năm - 17/03/2016 08:58
    Thạch Hà: Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ”
      Chiều ngày 16/ 03/2016, Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh - Thạch Hà tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ”.
Với 4 đội chơi: Đoàn kết , Quyết tâm , Họa my , Vàng Anh  trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá, Chung sức. Ở phần thi Khởi động, các đội thi ghép tranh hoàn chỉnh và hùng biện ý nghĩa bức tranh; phần thi Khám phá bằng cách trả lời câu hỏi xoay quanh các nội dung đã được học và phần thi chung sức thể hiện sự đồng lòng của cả đội.

Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng. Kết quả, Họa my , Đoàn kết giải nhất và 2 đội còn lại giành giải nhì. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 của Bộ giáo dục về đánh giá học sinh tiểu học.