KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ ba - 31/03/2015 08:11

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng 7/3, Công đoàn Trường tiểu học Thạch Thanh đã tổ chức kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
    Sáng 7/3, Công đoàn Trường tiểu học Thạch Thanh  đã tổ chức kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
    Đồng chí Nguyễn Thị Loan   - Chủ tịch  công  đoàn  phát biểu khai mạc buổi kỷ niệm, nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình làm tròn thiên chức của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình.
Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo  - Nữ công ban chấp hành công đoàn giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thầy giáo Hoàng Vĩnh Thắng  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà cho chị em

Buổi kỷ niệm diễn ra vui tươi , đầm ấm . các đoàn viên hăng hái tham gia các tiết mục văn nghệ

Kết  thúc buổi lễ công đoàn nhà trường tổ chức bữa cơm thân mật

Tác giả bài viết: Lê Danh Hạnh