Trào quà tết cho học sinh nghèo

Thứ năm - 25/02/2016 09:51
     Trong ngày 04/2/2016, Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Thạch Thanh  đã trao 21 xuất quà Tết trị giá  100 000 đồng/xuất cho 21 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang theo học tại trường. Món quà Tết không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn có ý nghĩa về tinh thần đã được trao đến tận tay từng học sinh thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái – lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ với những gia đình các em có điều kiện vui xuân, đón Tết Bính Thân năm 2016. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực và thường xuyên mà trường đã làm tốt trong nhiều năm qua.
          Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy giáo Hoàng Vĩnh Thắng  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu "Chúng tôi mong muốn, qua món quà này, gửi lời chia sẻ với gia đình các em, mong các em cùng gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc".
 Từ khóa: các em, gia đình, nbsp nbsp