Thứ năm - 17/03/2016 08:58

Thạch Hà: Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ”
      Chiều ngày 16/ 03/2016, Liên đội trường Tiểu học Thạch Thanh - Thạch Hà tổ chức chương trình giao lưu “Khám phá tuổi thơ”.
Với 4 đội chơi: Đoàn kết , Quyết tâm , Họa my , Vàng Anh  trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá, Chung sức. Ở phần thi Khởi động, các đội thi ghép tranh hoàn chỉnh và hùng biện ý nghĩa bức tranh; phần thi Khám phá bằng cách trả lời câu hỏi xoay quanh các nội dung đã được học và phần thi chung sức thể hiện sự đồng lòng của cả đội.

Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng. Kết quả, Họa my , Đoàn kết giải nhất và 2 đội còn lại giành giải nhì. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 của Bộ giáo dục về đánh giá học sinh tiểu học.

Nguồn tin: th thach thanh